GOATS Team
25/06/2013
Giới thiệu về nhà phát triển
 

GOATS Team 

 

GOATS Team là nhóm các bạn sinh viên đến từ đại học Tôn Đức Thắng - TP.Hồ Chính Minh đến với lập trình di động bằng niềm đam mê và sự hăng say tìm tòi, phát triển và hoàn thiện không ngừng sản phẩm công nghệ của mình tới tay người dùng. Các bạn tham gia vào sân chơi công nghệ với sản phẩm đầu tay đã được đăng tải lên CHPlay: Audition Mobile.

 

 

 

 

 Hợp tác và phát triển

 

 

Thách thức

Xuất phát là những sinh viên ham mê công nghệ, bản thân các bạn trong GOATS Team cũng chỉ đơn giản là muốn sản phẩm của mình tới được tay những người dùng yêu thích các sản phẩm game Việt. Nhưng tự tay phát triển sản phẩm, tự tay chăm sóc đăng đàn lên các kho ứng dụng các bạn trong GOATS Team mới thấy việc phát triển hiệu quả một sản phẩm game không hề dễ dàng. Hơn thế nữa, Audition Mobile của các bạn lại là một game đã có quá nhiều phiên bản trước đó.

Lúng túng trong việc phát triển sản phẩm, loay hoay trong việc cân đối giữa chi phí quảng cáo và niềm khao khát được truyền tải game của mình tới tay người dùng, GOATS Team thực sự cần một giải pháp, một định hướng để giải quyết vấn đề.

 

 

Giải pháp

Trong quá trình phát triển, GOATS Team có biết tới các chương trình hỗ trợ của Amobi.vn, các bạn trong nhóm đã tham gia chương trình hỗ trợ 20 triệu đồng cho developer của Amobi.vn. Bằng việc nghiên cứu kỹ sản phẩm, áp dụng các bước đi phù hợp với dòng sản phẩm của GOATS Team, Amobi.vn khoanh vùng và chạy quảng cáo trên hệ thống của riêng mình. Bên cạnh việc Amobi.vn chạy các banner quảng cáo hấp dẫn, sinh động và phù hợp với khách hàng mục tiêu của Amobi.vn thì còn là sự nỗ lực liên tục nâng cấp cải thiện chất lượng sản phẩm không mệt mỏi của GOATS Team.

 

 

Kết quả

Lượng download đã tăng vọt sau 1 tuần triển khai, đồ thị download của Audition Mobile trên CHPlay của GOATS Team gần như dựng đứng sau thời điểm hợp tác cùng Amobi.vn và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng lên không ngừng.

 

(Đồ thị download Audition Mobile trên CHPlay sau 1 tuần triển khai cùng Amobi.vn)

 

 

 Tin liên quan