Vega Corporation
05/09/2013

Giới thiệu về đơn vị tham gia quảng cáo

 

Vega Corporation

 

Vega Corporation – được thành lập vào năm 2003 bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm tài năng và nhiệt huyết. Phương châm của Vega là mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất cùng dịch vụ hữu ích cho người dùng và khách hàng.

Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Vega đã trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và nội dung trên điện thoại di động thành công tại Việt Nam. 

 

 

 Hợp tác và phát triển

 

 

Thách thức

Vega Corporation – cụ thể là nhóm Marketing của team Vega đang cần mở rộng kênh để phát triển các sản phẩm phục vụ cho sở thích của đa phần người dùng yêu thích nghe, xem, tải và tặng nhạc, video trên điện thoại di động mà team Vega đang phát triển.

 

Trước đó, team Vega vẫn có triển khai trên khá nhiều kênh cho các dịch vụ của mình nhưng đứng trước bài toán mở rộng tập khách hàng của mình cho các dịch vụ đang trong giai đoạn phát triển mạnh và làm sao để chi phí quảng bá bỏ ra thực sự phát huy hiệu quả thì quả thực team Vega vẫn gặp nhiều khó khăn.  

 

 

Giải pháp

Trong quá trình phát triển, Vega có biết tới kênh quảng bá của Amobi.vn, các bạn nhận thấy đây là một kênh mới và tiềm năng. Sau quá trình tìm hiểu và kiểm nghiệm, hai bên phối hợp chạy một loạt chiến dịch cho bộ sản phẩm dịch vụ: Mclip (Viettel), Vclip (Vinaphone), MobiClip (Mobifone) của Vega.

 

Trong suốt quá trình phối hợp chạy chiến dịch, một mặt Vega luôn theo dõi để có các điều chỉnh thay đổi các nội dung chương trình sao cho thu hút được người dùng, thì mặt khác Amobi.vn cũng liên tục tăng hiệu quả hệ thống, mở rộng tập khách hàng cho phù hợp với dòng sản phẩm của Vega.

 

 

Kết quả

Các chiến dịch của Vega đều đạt mức CTR từ 2 – 2,5%, team Vega cũng phản hồi rằng tỷ lệ chuyển từ Click sang cài đặt của các bạn lên tới ~90% cho dịch vụ Mclip (Viettel) và ~65% - 70% cho các dịch vụ còn lại.

 

Vega và Amobi lại tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ giá trị gia tăng viễn thông di động khác để có thể phối hợp và phát huy các lợi thế của mỗi bên.

 Tin liên quan