Hỗ trợ khách hàng
Tìm hiểu Amobi - Vì sự phát triển Developer Việt
Thời đại mobile bùng nổ, khi chiếc điện thoại di động gắn liền với sinh hoạt cá nhân của mỗi người, việc đưa sản phẩm phần mềm tiếp cận với người dùng cuối trở thành cơ hội cũng như thách thức của rất nhiều Developer.
 
Hơn lúc nào hết, việc tạo ra các sản phẩm mang dấu ấn cá nhân bạn hoặc đơn vị trở thành niềm khao khát của bất kỳ Developer nào. Phát triển các game/ứng dụng mobile đang là xu hướng được cộng đồng Developer đón nhận với lòng đam mê, nhiệt huyết. Nhưng làm thế nào để các game/ứng dụng mobile của các Developer Việt có thể tới được tận tay những người dùng đang mong chờ đón nhận những sản phẩm Việt này? Trong khi đó chi phí để quảng cáo cho sản phẩm của Developer sẽ là vô cùng lớn.
 
Nắm bắt được nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm của chính mình cũng như tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, giải pháp Amobi là mạng quảng bá cộng đồng Mobi Việt cho các Developer tham gia nhận hỗ trợ quảng cáo thúc đẩy sản phẩm trên các chợ ứng dụng. Bằng việc tham gia mạng lưới Amobi, sản phẩm của bạn sẽ được hệ thống quảng cáo miễn phí hoàn toàn, tăng cường lượt download cho ứng dụng của bạn qua đó tạo cơ hội lên top các các chợ ứng dụng nổi tiếng như Google Play, Apple Store, Winphone Store. Amobi hy vọng khi đến tay nhiều người sử dụng hơn, bạn sẽ có cơ hội để phát triển sản phẩm của mình và thu về những khoản doanh thu mà bạn đáng được hưởng.
 
Mô hình hoạt động của Amobi dựa trên nguyên tắc, bạn mang sản phẩm đóng góp vào cộng đồng. Cộng đồng bằng những sản phẩm đi trước có tiếng tăm, có nhiều người sử dụng sẽ đặt banner quảng cáo miễn phí sản phẩm của bạn với người dùng của họ, bằng cách này sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng đến tay nhiều người dùng.
 
Khi sản phẩm của bạn đã trở nên tiếng tăm, sứ mệnh của bạn phải đóng góp lại cho cộng đồng bằng cách gắn banner quảng cáo cho những sản phẩm mới tham gia cộng đồng.
 
Hãy tìm hiểutham gia cùng Amobi - Vì sự phát triển của cộng đồng Developer Việt

Trở lại