3 bước kiếm tiền từ sản phẩm của bạn
Quyền lợi của Developer

Developer chủ động đăng ký tài khoản, khai báo sản phẩm, tích hợp banner quảng cáo trong sản phẩm.

 

1. Tăng uy tín cá nhân

 

Khi ứng dụng của bạn được cộng đồng Amobi hỗ trợ, sứ mệnh của bạn là giúp đỡ cộng đồng bằng cách đặt banner của ứng dụng khác trên sản phẩm của họ. Khi thực hiện sứ mệnh này, uy tín của bạn với cộng đồng sẽ tăng lên.

 

2. Hỗ trợ kinh phí

 

Khi ứng dụng của bạn đã có nhiều người dùng, Amobi sẽ hỗ trợ bạn một phần kinh phí phát triển.

 

3. Tăng nguồn thu

 

Là thành viên của Amobi, nếu bạn muốn kiếm doanh thu từ sản phẩm của mình, Amobi sẽ tư vấn cho bạn cách thức phù hợp. Bạn cũng có thể đặt banner quảng cáo của Amobi và thu lợi từ bán quảng cáo, Amobi sẽ ưu tiên bạn mức giá hợp lý.

 

4. Nhận tư vấn miễn phí

 

Thành viên của Amobi đều có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng trên Mobile. Vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề phát triển game, ứng dụng nền tảng mobile, các phương pháp marketing cho sản phẩm cũng như tư vấn cho bạn làm thế nào để có được doanh thu lớn từ sản phẩm của mình. 

 

5. Không ảnh hưởng doanh thu của ads network

 

Việc đặt banner của Amobi không ảnh hưởng đến doanh thu của bạn đến từ các ads network như Admob, Sosmart, ... Amobi cung cấp nhiều loại hình banner khác nhau giúp cho việc hiển thị không bị chung đụng làm giảm doanh thu của bạn từ các ads network này.

 

Hãy đồng hành của Amobi vì quyền lợi của bạn.

Tin khác