3 bước kiếm tiền từ sản phẩm của bạn
Tại sao chọn Amobi?

1. Tăng nguồn thu

  Bạn có thể thu tiền từ sản phẩm của mình bằng cách thu phí trong ứng dụng hoặc đặt banner quảng cáo của các ads network. Nhưng nếu yêu thích Amobi, bạn có thể đặt banner của chính Amobi trên ứng dụng mà không cần phải mất công lập trình thêm, Amobi sẽ đàm phán với bạn mức giá hợp lý khi bạn đã là thành viên uy tín của Amobi, doanh thu hàng tháng Amobi mang đến sản phẩm của bạn tối thiểu 10 triệu đồng

 

2. Tích hợp dễ dàng

 

Không mất quá 2 phút lập trình tích hợp thư viện SDK của Amobi. Một số loại banner đặc biệt của Amobi còn giúp bạn không phải lập trình, hệ thống gắn quảng cáo của Amobi sẽ tự động giúp bạn.

 

 

3. Đa nền tảng

 

AmobiSDK hỗ trợ 3 nền tảng smartphone phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và WindowsPhone.

 

4. Chia sẻ kiến thức

 

Với mục tiêu đóng góp vì sự phát triển cộng đồng Developer Mobi Việt, bằng kinh nghiệm của mình, hơn 200  thành viên Amobi sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình phát triển các sản phẩm Mobile, từ những vấn đề kỹ thuật cho đến các vấn đề về marketing, kinh doanh trong sản phẩm.

 

5. Đa dạng nguồn quảng cáo

 

Bằng việc cung cấp 10 loại Banner quảng cáo khác nhau  được thiết kế đẹp mắt giúp bạn có thể biến banner quảng cáo thành vật trang trí cho sản phẩm thay vì làm phiền khách hàng chơi game của bạn. Bằng cách hỗ trợ phong phú nhiều loại banner, bạn sẽ tối ưu doanh thu của mình hơn vì khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận việc click vào banner của bạn hơn.

 

6. Sứ mệnh cộng đồng

 

Khi đã trở thành ứng dụng nổi tiếng, bạn sẽ có trách nhiệm quảng cáo cho các sản phẩm khác mới tham gia cộng đồng. Điều này giúp cho cộng đồng các Developer Việt và ngày công nghiệp phát triển game và ứng dụng Mobi Việt ngày một lớn mạnh. Chúng tôi tin rằng, điều này sẽ giúp tăng uy tín của bạn với cộng đồng.

 

- Hãy tham gia mạng lưới Amobi để nhận ưu đãi tại đây.

- Nếu đã là thành viên của Amobi, hãy khởi tạo ứng dụng mới theo hướng dẫn tại đây.

 

Tin khác