Nguyên tắc hoạt động

Amobi là cộng đồng vươn tới hơn 1,000,000 người dùng cuối cùng với độ tuổi chủ yếu từ 15-40, không phân biệt giới tính, ngành nghề, vùng miền địa lý. Đây là mạng cộng đồng sân chơi của các developer đang phát triển sản phẩm dành cho thiết bị di động tại Việt Nam.

 

Amobi mong muốn hỗ trợ quảng bá sản phẩm cho tất cả các developer có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình trên các kho ứng dụng lớn, bất kể là developer lớn hay nhỏ, cũ hay mới, một hay nhiều sản phẩm.

 

Amobi hoạt động theo nguyên tắc sẽ đặt các quảng cáo sản phẩm của developer lên các sản phẩm nổi tiếng, có nhiều người sử dụng, số lượng download lớn, đồng thời đặt trách nhiệm cho các thành viên tham gia sẽ đặt quảng cáo cho các sản phẩm khác trong sản phẩm của chính họ.

 
Amobi không chỉ là mạng lưới liên kết để quảng bá các sản phẩm của các developer, các hình thức quảng cáo của Amobi vô cùng sinh động mà không giới hạn chủng loại, hình thức sản phẩm lên các thiết bị di động thông qua các hình thức quảng cáo trên thiết bị di động.
 

Chính với nguyên tắc hoạt động đó, Amobi sẽ là lựa chọn phù hợp với các developer để phát triển và quảng bá các sản phẩm của mình.

Lợi thế phát triển
Sứ mệnh cộng đồng
Đối tác